ผู้เล่นเกม Pragmatic Play น่าจะรู้ดี ว่าควรจะเล่น หรือไม่เล่นเกมไหน
1 min read

ผู้เล่นเกม Pragmatic Play น่าจะรู้ดี ว่าควรจะเล่น หรือไม่เล่นเกมไหน

ใครที่กำลังติดเกมเก่า ๆ ของค่าย Pragmatic Play อย่างเกมโรม่า หรือแปะแมว คุณควรที่จะเปลี่ยนเกมบ้างแล้ว จะรู้ว่ากำไรที่ได้นั้นมากกว่าเกมที่ติดเป็นไหน ๆ แต่ทำไมถึงต้องเปลี่ยน ผู้เล่นหลายคนที่อยากรู้ ว่าเปลี่ยนทำไม ในเมื่อก็ชอบเล่น แต่ถ้าลองวัดกันจริง ๆ เกมที่คุณเล่นอยู่รอบได้กำไรต่ำกว่าเกมอื่น ซึ่งตอนนี้เกมสล็อต Pragmatic Play แตกบ่อย

Pragmatic Play

เกมแนะนำ ว่าควรไปเล่น Pragmatic Play

  1. เกมอิมมอทอล เป็นเกมที่ได้ตัวคูณ และคอมโบอยู่เรื่อย ๆ ถ้ารีบก็ซื้อฟาสเพลย์เอา แต่ก็ต้องซื้อ 2- 3 รอบอยู่ เพราะฉะนั้นต้องมีทุนดี ๆ แต่แนะนำว่าเล่นเองสนุกกว่าเยอะ การได้กำไรในเกมนี้ จะต้องบอกว่าเข้าฟรีสปิน จะคุ้มมาก ถ้าเกมมันแจกนะ ทุนต่ำอาจจะได้ถึงร้อยถึงพันเท่า
  2. เกมกำนัน เป็นอีกหนึ่งเกม ที่แจกกำไรกันถล่มทลาย ซึ่งคนที่ไม่เคยเล่นก็ไม่รู้วิธีเล่น ซึ่งเราจะแนะนำว่าการปั่นเอง เข้าได้แต่การซื้อมันดูคุ้มยิ่งกว่า ยิ่งเวลาที่กำนันมากับโจรแดงแล้วด้วย 1 ตัว เท่ากับ 1 พันเท่า ยิ่งได้โจรแดง 2 ตัว คือ ลอยตัวเลยถอนได้เลยกำไรแล้ว (ในกรณีที่ทุนเสียไปไม่เยอะนะ) แต่ถ้าไม่ได้กำไรก็ซื้อต่อ แต่ดูจังหวะด้วย เพราะเกมเหล่านี้ มีได้มีเสีย และการซื้อมัน จะกินไวถ้าจังหวะไม่ดี
  3. เกมนกฮูกวาย ในเบทต่ำ และทุนต่ำ จะดีมากกว่าการซื้อฟาสเพลย์ เนื่องจากวายจะเข้ามาดี แต่ก็มาน้อยตัว ซึ่งการเล่นเอง ก็เข้าง่าย มันสามารถที่จะเล่นได้วาย 3 ตัว ซึ่งมันจะทำกำไรได้มากในช่วงนี้ ยิ่งไปกว่านั้น ค่อยเล่นค่อยสะสมไปจะดีที่สุด

ควรจะมีการระวังเสมอ ไม่ว่าจะเล่นเกม Pragmatic Play หรือเกมค่ายไหน เพราะถ้าไม่ระวัง จะทำให้ทุนที่มีเสียได้ เรื่องของเกมใหม่ ที่เข้ามาหลังจากนี้ แนะนำว่าถ้าทุนไม่เยอะ อย่าพึ่งไปเสี่ยง ให้คนอื่นเล่นไปก่อน ว่าเกมนั้นดีไหม