แนะนำวิธีเล่นเกม SLOT168 เล่นยังไงให้เพลิดเพลินได้แบบยาว ๆ

แนะนำวิธีเล่นเกม SLOT168 เล่นยังไงให้เพลิดเพลินได้แบบยาว ๆ

เราทุกคนที่เป็นแฟนตัวจริงของเกม SLOT168 ต่างก็ต้องยอมรับกันอย่างเต็มอกอยู่แล้วนะครับ ว่ามัน คือ เกมออนไลน์ที่สนุกมาก ๆ  เล่นได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อเลยเพราะเกมต่างๆ ที่ค่ายจัดมาให้ก็เยอะ และหลากหลายแถมทั้งภาพ ทั้ง ทั้งสี และทั้งเสียงก็เรียกได้ว่าจัดเต็ม ทำให้พวกเราทุกคนชอบที่จะอยู่ในเกมนาน ๆ หรือบ่อย ๆ โดยเฉพาะเวลาที่เราชนะเงินรางวัล

SLOT168

และสำหรับวันนี้สิ่งที่ผมอยากจะมาพูดถึงก็จะเกี่ยวกับการอยู่ในเกมให้นานโดยไม่ให้กระทบกับเงินทุนที่เราลงพนันไปนะครับ หรือถ้าจะก็ทบกระจะเกิดการสูญเสียที่น้อยที่สุดนั่นเองครับผม ก็อย่างที่ผมได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่าแฟนๆ ตัวจริงของเกมเนี่ยย่อมชอบที่จะอยู่ในเกมนานๆ อยู่แล้วเพราะว่ามันเพลิดเพลินนั่นเอง ซึ่งส่วนนี้เราก็ต้องแยกออกจากกลุ่มที่ตั้งใจมาคว้าเงินรางวัลเพียงอย่างเดียวนะครับ เพราะเพื่อนๆ กลุ่มนี้อาจจะไม่ได้สนใจว่าจะต้องอยู่นานแค่ไหนขอแค่ได้เงินรางวัลมาก็พอ ซึ่งบางครั้งผู้เล่นบางคนอาจเล่นไปได้แค่ 5 นาทีก็ทำแจ็คพอร์ตแตกแล้วซึ่งก็เป็นอันว่าจบภารกิจของเขาไป แต่สำหรับพวกเราที่อยากได้มากกว่านั้นก็คงมีวิธีการเล่นที่แตกต่างออกไปหน่อยเพราะจุดประสงค์สงค์ของเราคือสนุกกับเกมได้นานๆ แบบไม่ขาดทุนแถมได้เงินรางวัลกลับบ้านอีกด้วย โดยสิ่งแรกที่พวกเราต้องทำคือการคัดเกมที่เราชอบที่สุดซึ่งต้องเป็นเกมที่เราเล่นเป็นและรู้กฎกติกาของเกมเป็นอย่างดี นอกจากนี้เราอาจจะพิจารณาเรื่องภาพกราฟิก ดนตรี แสง สี เสียง ร่วมด้วย จากนั้นก็ให้เราเติมทุนไปที่ 100-500 บาท ตามกำลังทรัพย์ของเรา ใครที่อยากเติมทุนมากกว่านี้ก็ได้ ต่อมาให้เราปรับเบทไปที่เบทตำสุดของเกมแล้วปั่นไปเรื่อย ๆ เบทละสิบครั้ง ถ้าเบทไหนเริ่มตันหลังจากที่ปั่นครบสิบครั้งก็ให้ปรับเบทขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ให้ค่อย ๆ ปรับไปแบบนี้เรื่อย ๆ ปั่นเบทละสิบครั้งเป็นอย่างต่ำนะครับ และกรณีที่เราเกิดได้รางวัลก้อนใหญ่ก้อนโต หรือได้กำไรมามากก็ให้หยุดเกมได้นะครับ ทำการถอนเงินออกมาแล้วไปเข้าเกมใหม่อีกครั้งโดยให้เปลี่ยนเกมเป็นเกมใหม่ที่เราชอบ แล้วทำทุกอย่างเหมือนเดิม เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะได้เล่นเกมแบบเพลินนาน ๆ แล้วครับ

อย่างไรก็ตามการเล่น SLOT168 แบบเล่นเพลินยาว ๆ ที่ผมแนะนำไปอาจทำให้เพื่อน ๆ เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้ เช่น ปั่นไปมีแต่เสียกับเสีย ถ้าเป็นแบบนี้ผมขอแนะนำว่าให้เพื่อน ๆ เปลี่ยนเกมทันทีหลังจากที่เพื่อน ๆ เริ่มรู้ตัวเลยนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับเกมนะครับผม